Thông tắc cầu cống nghẹt không đục phá huyện Châu Đức

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU

Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá tại huyện Châu Đức

Công Ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu  – Báo giá dịch vụ Hút Hầm Cầu mới nhất 2019 (hỗ trợ 24/24). Huyện châu Đức là thuộc thành phố Bà Rịa _Vũng Tàu . Đây là thành phố phát triển kinh tế và dân cư đông đúc nhu cầu thuê dịch vụ hút hầm cầu tại huyện Châu Đức không đục phá tăng cao trong 3 tháng trở lại đây. Công Ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu là một trong những công ty hàng đầu tại huyện Châu Đức nói riêng và toàn tỉnh Bà Rịa _Vũng Tàu nói chung, với đội ngũ công nhân và kỹ sư có kinh nghiệm trên 15+ năm chuyên dịch vụ hút hầm cầu tại đây. Với kinh nghiệm và thương hiệu đã được khẳng định  Công Ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho công ty – xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư và những hộ dân tại huyện Châu Đức. Với giá trị cốt lõi và tầm nhìn chiến lược chúng tôi luôn thực hiện những cam kết với khách hàng:

 1. Không đập phá
 2. Thi công nhanh gọn
 3. Vệ sinh sạch sẽ
 4. Ứng xử thân thiện
 5. Giá thành cạnh tranh
 6. Bảo hành chuyên nghiệp.
 7. II. Báo giá Hút hầm cầu huyện Châu Đức 2019

  Kính thưa quý khách, Công Ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu thông báo giá dịch vụ hút hầm cầu và ưu đãi giá rẻ nhất hôm nay ngày 24 tháng 09 năm 2019 đã được giám đốc công ty ký xác nhận và thông báo công khai với khách hàng cụ thể như sau:

  Thứ tự Thuê dịch vụ ĐVT Số Lượng Đơn Giá
  1 Hút hầm cầu hộ gia đình Khối 01 400.000 đ/m3
  2 Hút hầm cầu xây dựng Khối 01 750.000 đ/m3
  3 Hút hầm cầu chung cư Khối 01 Khảo sát thực tế
  4 Hút hầm cầu khách sạn Khối 01 Khảo sát thực tế
  5 Hút hầm cầu công ty Khối 01 Khảo sát thực tế
  6 Hút hầm mỡ Khối 01 Khảo sát thực tế

  Lưu ý: Đường hẻm rộng 3.5m trở lên xe mới vào được, vị trí từ chỗ xe đậu đến vị trí hầm dưới 50m, nếu vị trí dưới 100m thì cộng thêm 500.000 VNĐ, trên 100m thì cộng thêm 1.000.000 VNĐ. Nếu hầm khách hàng dưới 3 mét khối thì đơn giá vẫn tính theo xe 3 mét khối.

  Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao dịch vụ Hút hầm cầu tại huyện Châu Đức không đục phá  tại Công Ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu có giá thành luôn rẻ hơn so với thị trường vì chúng tôi luôn đảm bảo được số lượng khách hàng nhiều và liên tục và thương hiệu Toàn Cầu đã có uy tín trong hơn 15 năm qua. Công Ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu cung cấp dịch vụ hút hầm cầu và dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu uy tín nhất tại huyện Châu Đức trong năm 2019. Chúng tôi đang áp dụng công nghệ máy móc hiện đại nên chi phí giảm hơn rất nhiều so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

  Tiêu chí;Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của công ty chúng tôi

  Dịch vụ nhanh gọn – sạch sẽ – giá cả hợp lý – bảo hành uy tín

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button