Công ty hút hầm cầu trong hẻm nhỏ tại huyện Châu Đức nhiệt tình

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU

Dịch vụ hút hầm cầu trong hẻm tại huyện Châu Đức uy tín giá rẻ

Trong thời gian trở lại đây tại huyện Châu Đức dịch vụ hút hầm cầu đang ngày càng được nhân dân quan tâm, đặc biệt những hộ dân ở những hẻm nhỏ, con đường đi vào chật hẹp, khó di chuyển làm các xe chuyên dụng hút hầm cầu gặp rất nhiều khó khăn. Nắm bắt được vấn đề khó khăn ấy, công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu một nhóm kĩ sư đã thiết kế ra một loại máy hút chuyên dụng cỡ nhỏ phù hợp khi di chuyển vào những con hẻm chật hẹp. Sáng chế đã tôn vinh và đoạt giải nhì Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam.

Nhiều năm nay việt nam đang sử dụng các loại xe chuyên dụng hút hầm cầu nhập khẩu, cồng kềnh, với công suất và dung tích lớn. Điều này gây khó khăn trong việc di chuyển vào các con hẻm nhỏ tại các khu đô thị, cư dân tập trung đông người với những con hẻm rất khó di chuyển gây những khó khăn nhất định trong việc đi vào tận nơi các hộ dân để hút hầm cầu tự hoại tại huyện Châu Đức.
Với tinh thần phục vụ, vì lợi ích người dân nhóm các kĩ sư thiết kế ra máy chuyên dụng hút hầm cầu cỡ nhỏ nhằm phát triển hệ thống sản xuất được nhiều người biết hơn tạo thuận lợi cho các nhà làm dịch vụ hút hầm cầu có thêm nhiều lựa chọn để phục vụ mọi khách hàng theo yêu cầu của họ.

Phương châm xuyên suốt trong quá trình sáng chế ra máy chuyên dụng cỡ nhỏ của nhóm kĩ sư: Sản xuất được trong nước theo dây chuyền sẵn có, kĩ thuật của bộ máy khó chế tạo, các chi tiết có yêu cầu kỹ thuật cao đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao.

Điểm nổi bật nhất của nhóm kĩ sư khi tiến hành thiết kế ra máy chuyên dụng này đó là tách các thiết bị ra khỏi động cơ ô tô làm giảm được các nhiên liệu cho máy bơm và các chi phí của máy trở nên rẻ hơn. Hiện nay công ty đã cho ra đời 8 sản phẩm chính 3 loại, gồm: thiết bị đặt trên xe tải, thiết bị tự hành và thiết bị đẩy tay. Điểm mấu chốt đó là các loại xe này di chuyển được vào các con hẻm nhỏ, các hẻm của huyện Châu Đức mà các loại xe nhập khẩu không làm được mặc dù các loại xe nhập khẩu có các cỡ 0,5 m3, Nhưng vẫn đi vào được các con hẻm của huyện Châu Đức

Bạn cần hút hầm cầu giá rẻ tại huyện Châu Đức, thông tắc hầm cầu tại huyện Châu Đức hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất. Chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng nhất để phục vụ cho bạn. Từ khu công nghiệp lớn cho đến các hộ gia đình trong hẻm nhỏ hẹp nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button